Tết đến rồi! Chắc hẳn nhiều người đang đắn đo suy nghĩ không biết nên chọn loại rượu ngâm nào để biếu sếp. Để biếu bố vợ tương lai. Đừng lo, hãy biếu ngay 3 loại đặc sản rượu ngâm này, chắc hẳn sếp của bạn sẽ vô cùng hài lòng đấy!

1.Rượu ngâm nhân sâm Hàn Quốc

Rượu sâm Hàn Quốc có hương vị đậm đà, có vị thơm của nhân sâm, rất tốt trong việc bổ dương của nam giới. Nếu tự ngâm, bạn nên chọn loại củ sâm to, loại khoảng từ 3-4 củ/kg mới đẹp mắt. Nên ngâm rượu Tết đi biếu khoảng từ 4-6 tháng thì rượu mới ngấm vào sâm.

Đặc sản rượu ngâm nhân sâm
Đặc sản rượu ngâm nhân sâm

 

2 Đặc sản rượu ngâm nấm linh chi Hàn Quốc

Theo các nghiên cứu Đông y, nấm linh chi nếu được ngâm trong bình thủy tinh với rượu sẽ mang đến tác dụng thông kinh mạch, bổ huyết, thích hợp với chủ yếu với người già yếu, người cao tuổi mắc bệnh đau nhức xương khớp. Bình rượu nấm linh chi để làm quà biếu Tết thường được ngâm cùng một số thảo dược quý hiếm như long nhãn, đản sâm… Muốn cho bình thủy tinh đẹp mắt cần ngâm với ít nhất khoảng 3 tai nấm linh chi to.

Đặc sản rượu ngâm nấm linhh chi
Đặc sản rượu ngâm nấm linhh chi

3.Đặc sản rượu ngâm đông trùng hạ thảo

Bình rượu ngâm đông trùng hạ thảo có thể ngâm bằng hũ hoặc bình thủy tinh nhỏ. Đông trùng hạ thảo chủ yếu được dùng để ngâm rượu biếu sếp, đặc biệt là sếp cấp cao bởi giá thành của loại dược liệu tự nhiên này khá đắt. Rượu đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính âm, đi vào hai kinh phế thận, không chỉ tốt cho nam giới mà còn rất thích hợp đối với nữ giới. Do đó, bạn có thể biếu bình rượu ngâm đồng trùng hạ thảo này cho sếp nam hay sếp nữ đều rất tốt

Đặc sản rượu ngâm đông trùng hạ thảo
Đặc sản rượu ngâm đông trùng hạ thảo

Thông tin liên hệ:

  • Website: www.ruounuirung.com
  • Fanpage: www.facebook.com/ruounuirung/
  • Địa chỉ: Biên Sơn – Lục Ngạn – Bắc Giang
  • Hotline: 0976.547.745 – 0975.547.745
  • E-mail: nguyenhoanh8691@gmail.com

Xem thêm: